วิธีการเลือกกรงไก่ที่เหมาะสม

August 26, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกกรงไก่ที่เหมาะสม

 


เกษตรกรหลายคนไม่รู้จักเทคโนโลยีการแปรรูปกรงไก่ วิธีการเลือกกรงไก่ที่มีคุณภาพดีและอายุยืนยาว?ในอุปกรณ์การเพาะพันธุ์ไก่แบบอัตโนมัติ กรงไก่มีความสำคัญมากกว่าเมื่อสัมผัสโดยตรงกับไก่ปัจจุบันมีเล้าไก่สามประเภทในตลาด:

 

1. สังกะสีเย็นการชุบสังกะสีแบบเย็นเรียกอีกอย่างว่าการชุบสังกะสีด้วยไฟฟ้าชั้นสังกะสีมีความบางข้อดีของการชุบกัลวาไนซ์เย็นคือผิวเรียบและมีความสว่างสูงอย่างไรก็ตาม มักใช้กันสนิม 2-3 ปี และมีอายุการใช้งาน 7-10 ปีสังกะสีเย็นยังสามารถแบ่งออกเป็นสังกะสีเคลือบสีหรือสังกะสีสีขาว ฯลฯ ในลักษณะเดียวกัน

2. ชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อนความหนาของชั้นสังกะสีโดยทั่วไปจะมากกว่า80μmโดยทั่วไปไม่เป็นสนิมง่ายและมีความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงโดยทั่วไปสามารถใช้งานได้ 15-20 ปีกรงไก่อาบสังกะสีแบบจุ่มร้อนเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการเพาะพันธุ์อัตโนมัติ แต่โดยทั่วไปราคาจะสูงกว่าเมื่อเทียบกับกรงอื่นๆ

3. พ่นกรงไก่.สีฝุ่นถูกดูดซับไปที่กรงโดยแรงดึงดูดของไฟฟ้าสถิตย์ไฟฟ้าแรงสูง ทำให้เกิดฟิล์มฟอสเฟตที่มีความต้านทานการกัดกร่อนสูงระหว่างกรงไก่กับสี แต่กรงไก่ที่ฉีดพ่นแล้วจะติดมูลไก่ได้ง่ายกว่า และมันเป็น แก่ง่ายและร่วงหล่นไปตามกาลเวลากรงไก่ชนิดนี้ค่อนข้างหายากในตลาดและตลาดค่อนข้างเล็ก